✅ Giao nhanh 247 ⭐100% hoa nhập Đà Lạt
✅ Có ngay hóa đơn ⭐Uy Tín Và Chất Lượng
Xem thêm, còn 162 sản phẩm  

Cuộc đời con người ta như chiếc lá trên cành, đến một thời điểm nào nó sẽ phải vàng úa và rời xa cành rụng xuống, đó là quy luật của tự nhiên, bất kì ai cũng phải trải qua, tuy biết là thế nhưng mỗi khi có người thân ra đi, chúng ta vẫn cảm thấy vô cùng đau lòng và tiếc thương, và việc cuối cùng chúng ta có thể làm cho người đi có lẽ là việc gửi một vòng hoa tươi đến gia chủ thay cho lời an ủi động viên đồng thời cũng là thể hiện sự tiếc thương và là hành động tiễn đưa cuối cùng dành cho người mất, sau đây mời quý khách hàng cùng tham khảo những vòng hoa đám tang đẹp nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

1. Vòng hoa kính viếng là gì?


Hoa kính viếng đám tang là mẫu hoa được sử dụng nhiều trong đám tang đại diện cho sự viếng thăm của người đi viếng với gia chủ, thay cho lời an ủi, động viên tinh thần những người ở lại, đồng thời là sự kính trọng với người đã khuất. Nó là lời tiễn đưa cuối cùng của người đi viếng với người mất, là một hành động cao đẹp và tế nhị mà người đi viếng với người mất và gia chủ.

vòng hoa đám tang trắng đẹp
Vòng hoa kính viếng là gì?

2. Tổng hợp những mẫu hoa đám tang đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn


Tại cửa hàng của chúng tôi có hàng trăm mẫu hoa tang lễ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn, mỗi mẫu hoa tại cửa hàng chúng tôi đều có mức giá cả và ý nghĩa riêng biệt, sau đây là những vòng hoa chia buồn đám tang cực đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn tại cửa hàng của chúng tôi.

2.1 Các mẫu vòng hoa đám ma


Vòng hoa đám ma đẹp sẽ được thiết kế dạng vòng tròn, với ý nghĩa thể hiện cho quy luật tự nhiên của cuộc sống, con người sinh ra rồi mất đi chính là một vòng tròn tự nhiên không ai tránh khỏi, là lời an ủi mong cho gia chủ sớm chấp nhận và đối diện với sự thật để sớm vượt qua đau thương.

vòng hoa đám tang trắng đẹp
Vòng hoa đám tang đẹp nhất

những vòng hoa đám tang trắng đẹp
hình ảnh vòng hoa đám tang
 

2.2 Hoa viếng đám tang đẹp dạng giỏ


Thông thường hoa tang lễ dạng giỏ sẽ được ít người chọn để viếng đám ma hơn, chúng thường được cắm bởi giỏ tre hoặc mây với các loại hoa có ý nghĩa chia buồn và thể hiện sự tiếc thương với người nhận

Lãng hoa đám tang
Lãng hoa đám tang

Lãng hoa đám tang đẹp
Lãng hoa đám tang đẹp

2.3 Mẫu hoa viếng đám tang dạng bó


Mẫu hoa này được thiết kế dạng bó nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng không kém phần trang trọng và ý nghĩa thể hiện sựu tiếc thương với những mất mát lớn lao của gia chủ.

Bó hoa ly trắng chia buồn
Bó hoa ly trắng chia buồn

3. Những vòng hoa đám tang công giáo đẹp nhất


Mẫu vòng hoa đám tang đẹp người công giáo thường hay sử dụng để chia buồn, được thiết kế hình thánh giá với tone màu trắng là chủ đạo với ý nghĩa mong muốn cho linh hồn người đã khuất được tinh trắng thanh sạch để sớm về thiên đàng với Chúa.

Vòng hoa chia buồn công giáo
Vòng hoa chia buồn công giáo

Vòng hoa chia buồn công giáo đẹp
Vòng hoa chia buồn công giáo đẹp

Hoa cúc trắng là loài hoa quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam. Hoa cúc trắng xuất hiện trong nhiều dịp đặc biệt, từ hoa trang trí, hoa chia buồn, cho đến hoa khai trương, trong đó hoa tang lễ màu trắng được biết đến nhiều nhất. Vòng hoa cúc trắng tượng trưng cho sự đau buồn thương xót. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới những người đã khuất và gia đình.


vòng hoa cúc trắng
hoa cúc trắng tang lễ

4. Hoa cúc trắng tang lễ có ý nghĩa gì?


Trên thế giới có hàng trăm loại hoa tươi có những màu sắc và ý nghĩa khác nhau, trong tang lễ cũng vậy, mỗi loại hoa lại gửi đến một thông điệp riêng, trong đó hoa cúc trắng là loại hoa thường được dùng trong lẵng hoa viếng đám ma.
Loại hoa này được làm thành lẵng hoa phúng điếu với ý nghĩa đại diện cho sự tái sinh, sự biết ơn và lòng thành kính với những công ơn của người đã mất khi còn sống đã làm được, với màu tráng tinh khiết cũng là đại diện cho sự tinh trắng, thanh khiết của linh hồn người mất.
Hơn nữa, trong phong thủy loại hoa này thuộc âm tính, cho nên hoa cúc trắng thường được làm vòng hoa đám tang với ý nghĩa mong muốn người ra đi được thanh sạch, bình an, thanh thản về nơi an nghỉ cuối cùng, đồng thời thể hiện sự thanh khiết của linh hồn người mất.
Bên cạnh đó hoa cúc vàng cũng là loại hoa thường được sử dụng trong tang lễ, lãng hoa cúc vàng đám ma cũng thường được sử dụng để viếng những người mất, tuy nhiên chỉ dùng để viếng trong đám tang của người mất khi đã lớn tuổi.

5. Những màu sắc thường dùng trong lẵng hoa viếng đám tang


Hoa đám tang chia buồn của shop với những tông màu phù hợp với không khí của buổi tang lễ, có nhiều màu sắc khác nhau sử dụng trong tang lễ, tùy vào độ tuổi người mất và văn hóa của mỗi địa phương mà hoa tang lễ sẽ có màu sắc khác nhau.
Hoa tang lễ màu vàng mang đến niềm hi vọng về một thế giới tốt đẹp, giúp xua tan không khí u buồn, lạnh lẽo của buổi tang lễ đồng thời là những lời động viên, an ủi chân thành nhất.
Vòng hoa tang trắng rất trang nghiêm và là tông màu chủ đạo trong buổi tang lễ, hoa tang lễ màu trắng mang đến cho buổi tang lễ sự trang trọng và thành kính, là những lời chia buồn sâu sắc nhất gửi tới gia quyến, đây cũng là màu hoa được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế hoa tang lễ.
Hoa viếng tang màu tím là tông màu nhuốm đầy sự thương tiếc và buồn đau khi mất đi người thân yêu, là lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ.
Ngoài ra hoa chia buồn tang lễ còn một số tông màu khác như màu hồng, màu xanh cũng góp phần xua tan không khí đau buồn, tang thương của buổi tang lễ. Những màu sắc này đều đã được shop nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm tránh những lỗi không nên có trong thiết kế hoa chia buồn.

6. Một vài lưu ý không thể bỏ qua khi đặt vòng hoa đám tang


Trong văn hóa của người Việt Nam, ma chay là một việc trong đại với gia đình và dòng tộc. Việc chia buồn với gia quyến bằng vòng hoa mang ý nghĩa nhân văn và liên quan rất nhiều đến yếu tố tâm linh, tín ngưỡng.
Tuy nhiên khi đặt vòng hoa tang lễ không thể chọn hoa một cách tùy ý. Để tránh trường hợp dở khóc, dở cười bạn cần biết những điều cấm kỵ trong việc chọn đặt vòng hoa đám tang.
Mỗi một vòng hoa có thể mang đến cho gia quyến sự sẻ chia chân thành cần thể hiện đúng, bằng kinh nghiệm của người trong ngành trong nhiều năm thì shop hoa sài gòn có vài lưu ý cơ bản nhất khi đặt hoa viếng đám tang như sau:
Mẫu vòng hoa viếng tang lễ màu vàng thường được chọn cho đám tang của người lớn tuổi vì màu vàng thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng và san sẻ một phần đau thương cho gia đình, tiễn đưa hương hồn người đã khuất về với một thế giới thanh bình. 
Khi đặt lãng hoa đám tang tuyệt đối không nên viếng vòng hoa màu vàng cho đám tang người trẻ tuổi. Vì sự day dứt, nỗi đau của những đám tang này tăng lên rất nhiều lần.
Bạn nên chọn các vòng hoa trắng, nó thể hiện sự tiếc nuối. Màu trắng còn tượng trưng cho sự thanh khiết và cầu mong người đi, người ở bình tâm để vượt qua nỗi mất mát quá lớn.
Những kiểu dáng phổ biến tại cửa hàng hoa sài gòn vòng hoa tang Ovan. Ngoài ra còn có vòng hoa tròn, tam giác, bức tường và vòng hoa vuông. Miền Bắc rất ít sử dụng vòng hoa tròn.
Còn lẵng hoa đi đám tang vuông hoặc hoa theo hình thánh giá là đặc trưng dành cho đám tang của người theo đạo thiên chúa. Những điều này đều sẽ được chúng tôi lưu ý cho khách hàng khi tư vấn nên khách hàng cứ yên tâm nhé.

7. Giá vòng hoa đám tang tại shop là bao nhiêu?


Khi mua vòng hoa đám tang chắc chắn điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng hoa tươi, điều thứ 2 chắc chắn đó chính là giá cả của hoa tươi, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những thiết kế hoa tang lễ chất lượng đòng thời đảm bảo giá cả phải chăng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng gần xa, phục vụ cho hầu hết mọi đối tượng khác nhau, tiệm hoa sài gòn chúng tôi có đa dạng các mẫu mã hoa tươi khác nhau với mức giá lẵng hoa đám tang từ vài trăm cho đến vài triệu. 
Với những sản phẩm từ vài trăm thường là 1 tầng và có thiết kế đơn giản, còn những sản phẩm từ 1 triệu trở lên sẽ có thiết kế 2 tầng hoặc 3 tầng rất cầu kì, tuy nhiên cho dù giá vòng hoa tang lễ có khác nhau thì chúng cũng đều chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp mà người đi viếng muốn gửi đến gia chủ.
So với thị trường chung thì giá vòng hoa viếng đám tang tại cửa hàng chúng tôi tốt hơn nhiều, nguyên nhân chủ yếu là vì chúng tôi nhập trực tiếp từ những trang trại hoa tươi lớn ở Đà Lạt nên có giá rẻ. Nhưng đảm bảo hoa tươi chất lượng mỗi ngày nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.

8. Nên gửi vòng hoa viếng đám tang vào thời gian nào?


Khi gửi hoa đám tang quý khách cần tìm hiểu rõ thông tin về thời gian tổ chức các nghi lễ, thời gian thích hợp nhất để gửi vòng hoa chai buồn đó là sau khi khâm liệm, bởi vì đây là thời gian mà gia đình cảm thấy đau thương mất mát nhất, cho nên vào thời gian này gửi hoa chia buồn sẽ giúp cho chủ bớt đau thương, mất mát và cũng là lúc tiễn đưa người qua cố về nơi an nghỉ cuối cùng, là món quà tinh tế cuối cùng mà người còn sống có thể làm cho người đã mất.

9. dịch vụ hoa tang lễ tại muahoatuoi.vn


Ngoài vòng hoa chia buồn, dịch vụ hoa tang lễ chúng tôi còn cung cấp hoa tươi cho tất cả các dịp gồm cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương,hoa tình yêu,…cam kết hoa đẹp với giá tốt nhất. Luôn sẵn sàng phục và làm hài lòng khách hàng.
Hiện chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho các mẫu vòng hoa tang lễ, tham khảo mẫu, giá hoa cũng như cập nhập đợt khuyến mãi tại web muahoatuoi.vn ngay nhé. Với tất cả những đơn hàng trong nội thành phố chúng tôi giao hoa tận nơi miễn phí.

0971 247 247