Shop hoa tươi An Phú An Giang là dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng và uy tín.
✅ Giao Miễn Phí Nội Thành ⭐⭐⭐ Shop Hoa Tươi An Phú Cam Kết Hoa Tươi 100%
✅ Theo Dõi Đơn Hàng Chủ Động ⭐⭐⭐ Cam Kết Uy Tín Và Chất Lượng

Shop hoa tươi An Phú An Giang Giao Tận Nơi

Những bông hoa nhỏ luôn góp phần điểm tô thêm màu sắc cho căn phòng và nguồn năng lượng dồi dào tiếp thêm ngày mới. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng biết cách cắm hoa. Shop hoa tươi An Phú An Giang sẽ giúp bạn điểm qua những cách cắm hoa nghệ thuật. Không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Dẫu sao thì sự ngẫu hứng khi tuân theo một vài quy tắc sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

1. Shop hoa tươi An Phú hướng đẫn cách cắm hoa theo nhiều hình dạng khác nhau


1.1 Cách cắm hoa theo hình tam giác


Đây là một trong những cách cắm thông dụng và đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng nên thử một lần. Hoa cắm theo hình tam giác được sắp xếp theo hướng nhọn chiều từ trên xuống dưới rồi cứ thể tỏa dần ra hai bên. Các hoa phụ được cắm thấp hơn hoa chính và cắm sát dưới bục hoa.
Nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt cắm cao hơn tùy theo sở thích sao cho hài hòa. Hoa tươi An Phú đa dạng, nhiều loại nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các loại được cắm theo kiểu tam giác như hoa hướng dương, hoa hồng,...

shop hoa tươi an phú
shop hoa tươi an phú
​​​​​​​shop hoa an phú
​​​​​​​shop hoa an phú

1.2 Cách cắm hoa theo hình vòm


Cắm hoa theo hình vòm mềm mại cũng rất đơn giản để thực hiện. Bạn nhìn theo góc từ trên xuống dưới thì giống như kiểu cắm hoa hình tròn, đan xen.Đây cũng là kiểu dáng khá phổ biến trong thiết kế của shop hoa An Phú chúng tôi. Để kiểu cắm này trở nên đẹp hơn hãy chọn những dáng bình cao và miệng hơi rộng một chút.
Cắt miếng xốp đã làm ướt rồi xếp chắc chắn vào thân bình. Để thực hiện các cắm hoa theo hình vòm tiệm hoa tươi An Phú chỉnh đối xứng các bông hoa chính qua tâm, tạo hình khối trước. Sau đó sẽ cắm các hoa phụ còn lại và lá đêm lên sao cho hài hòa.
>>>Xem thêm shop hoa tươi thoại sơn giá mềm nhiều ưu đãi

1.3 Cách cắm hoa theo hình lưỡi liềm/bán nguyệt


Kiểu dáng của cách cắm hoa theo hình lưỡi liềm còn hoa thì được xếp theo hình vòng cung tỏa về các hướng ngược nhau để nhìn có độ hài hòa cân xứng. Để cách cắm này trở nên dễ dàng hơn, người cắm thường chọn những loại cây thân mềm, dễ uốn nắn.
Khi quen với kỹ thuật cắm hoa lưỡi liền hay còn gọi là cắm hoa bán nguyệt bạn có thể chuyển qua các loại cửa hàng hoa tươi An Phú đẹp thân cứng khó cắm hơn.

hoa tươi an phú an giang
​​​​​​​hoa tươi an phú an giang
tiệm hoa tươi an phú
tiệm hoa tươi an phú

1.4 Cách cắm hoa theo hình chữ L


Cắm hoa hình chữ L là một gợi ý hấp dẫn tiếp theo. Mặc dù không đòi hỏi sự phức tạp nhưng lại yêu cầu sự cân bằng hài hòa khá cao. Nhằm trang trí bàn tiệc, hội nghị nên những loài hoa thường chọn như hoa hồng, hoa hướng dương và các loại lá đệm, hoa phụ khác.
Theo dịch vụ điện hoa An Phú thì có các bước thực hiện cách cắm này như sau: Cắm những cành hoa chính trước sau đó cắm thêm những loại hoa phụ lá phụ để tạo dáng chữ L cho lọ hoa.
Shop hoa tươi tại An Phú An Giang CAM KẾT sản phẩm được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. Bên mình cung cấp giá cả tuyệt vời và đặt hàng dễ dàng. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Shop Hoa Tươi Vip tại An Phú nhận đặt hoa theo yêu cầu giao tới tận nơi một cách nhanh chóng bao gồm 2 thị trấn: An Phú (huyện lị), Long Bình và 12 xã Đa Phước, Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Phú Hữu, Phước Hưng, Quốc Thái, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc, Vĩnh Trường.
Địa chỉ shop hoa tươi An Phú An Giang : 4430 Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang. Để đặt hoa giao tận nơi tại đây, quý khách vui lòng đặt ngay trên website hoặc liên hệ với shop qua hotline, chát zalo để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
0971 247 247