Shop Hoa Tươi Hòa Bình
THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP – GIAO HOA TẬN NƠI

+ Tặng banner, thiệp (trị giá 50.000đ) miễn phí
+ Giảm ngay 30.000đ khi Bạn tạo đơn hàng online
+ Giao miễn phí trong nội thành
+ Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòn
 • 50086

  + Khách Hàng đang tin tưởng dịch vụ

 • 80537

  + Số sản phẩm được làm bởi muahoatuoi.vn

 • 8947

  + Được Đánh Giá 4.55/5 Sao từ Khách Hàng

Shop Hoa Tươi Hòa Bình

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng bán hoa tươi uy tín, chất lượng ở Hòa Bình thì shop hoa tươi Hòa Bình là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Là một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp hoa tại tỉnh Hòa Bình, chúng tôi luôn có các lựa chọn và sắp xếp những loài hoa đẹp phục vụ cho tất cả các dịp để bạn lựa chọn.

1. Shop hoa tươi Hòa Bình cam kết uy tín và chất lượng


Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hoa tươi uy tín - chất lượng để giao hoa tại tỉnh Hòa Bình để gửi hoa cho người thân, họ hàng, bạn bè, đối tác kinh doanh của bạn và đồng nghiệp, điện hoa hòa bình chúng tôi sẽ giao hoa tận nơi giúp bạn. chúng tôi với chất lượng hoa uy tín, cung cấp các dịch vụ về hoa như: Hoa tươi văn phòng, Hoa khai trương, Hoa hội nghị, Hoa cưới, Hoa chúc mừng, Hoa tươi tang lễ, Hoa ngày lễ, Giỏ hoa, hoa bó và các dịch vụ hoa khác.

 

Shop hoa tươi Hòa Bình
Shop hoa tươi Hòa Bình
Điện hoa Hòa Bình
Điện hoa Hòa Bình

Shop nhập 100% từ hoa tươi Đà Lạt, bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng chất lượng hoa uy tín, tiệm hoa tươi Hòa Bình ngày càng có chỗ đứng trên thị thường hoa tươi tỉnh Hòa Bình. Điều gì có thể khiến chúng tôi tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Không đâu khác đó chính là chất lượng, sản phẩm hoa tươi tại tiệm hoa hòa bình được chúng tôi chọn lựa một cách tỉ mĩ, kĩ càng. Cùng với đội ngũ thợ cắm hoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa, đã tạo nên được các sản phẩm hoa tươi có thể nói là “độc nhất vô nhị”.

 2. Với shop hoa tươi Hòa Bình tiêu chí sản phẩm luôn phải tốt nhất 


Trong nỗ lực liên tục của dịch vụ điện hoa Hòa Bình để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi chỉ nhận được những bông hoa tốt nhất, chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với những người nông dân trồng hoa tại Đà Lạt để đảm bảo rằng khách hàng chúng tôi nhận được những bông hoa tươi đạt chất lượng cao như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa ly và các loài hoa tươi đẹp khác.

Điều này giúp đảm bảo rằng những món quà của bạn đến nơi tươi, đẹp và hoàn hảo! Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng của điện hoa tươi Hòa Bình đều xuất phát từ sự tâm huyết và kheo léo của những nghệ nhaanh cắm hoa lanh nghề và tài hoa.

 

Điện hoa tại Hòa Bình
Điện hoa tại Hòa Bình

Hoa tươi tại Hòa Bình
Hoa tươi tại Hòa Bình

Tất cả các sản phẩm đều chỉ được cắm khi khách đặt hoa, chúng tôi tuyệt đối sẽ không cắm sẵn vì ảnh hưởng đến độ tươi lâu của hoa. Đồng thời những sản phẩm của shop chắc chắn được tạo nên bởi 100% hoa tươi nhập từ các trang trại đà lạt mỗi ngày. Tuyệt đối hoa tươi Hòa Bình không sử dụng hoa cũ qua ngày, hoa đông lạnh vì điều đó ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mĩ và khả năng giữ được lâu của hoa.

Những hình ảnh đăng tải trên website đều là hình ảnh thật được chúng tôi chụp lại gửi cho khách trước khi giao và đã được duyệt. Sẽ không có tình huống sử dụng hình ảnh ảo để “lừa” khách hàng.

Shop hoa tại Hòa Bình nhận giao hoa tới tận nơi gồm 8 phường: Chăm Mát , Đồng Tiến, Hữu Nghị, Phương Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang và 7 xã: Dân Chủ, Hòa Bình, Sủ Ngòi , Thái Thịnh , Thống Nhất, Trung Minh, Yên Mông. Ngoài ra hệ thống shop bên mình nhận giao hoa tới tận nơi tất cả địa điểm thuộc tỉnh Hòa Bình.

>>> Danh sách địa chỉ shop hoa tươi ở Hòa Bình :

 • TP Hoà Bình : 70 Nguyễn Trung Trực, Phư Lâm, Tp Hòa Bình
 • Huyện Đà Bắc : ĐT433, tt. Đà Bắc, Đà Bắc
 • Huyện Kim Bôi : Chợ Bo, Quốc Lộ 6, TT. Bo, Kim Bôi
 • Huyện Kỳ Sơn : 5 QL6, TT. Kỳ Sơn, Kỳ Sơn
 • Huyện Lạc Sơn : QL12B, TT. Vụ Bản, Lạc Sơn
 • Huyện Lạc Thủy : Chợ Chi Nê, 153 ĐT438, TT. Chi Nê, Lạc Thủy
 • Huyện Lương Sơn : Chợ đồn, AH13, TT. Lương Sơn, Lương Sơn
 • Huyện Mai Châu : ĐT439, Piềng Vế, Mai Châu
 • Huyện Tân Lạc : QL12B, TT. Mường Khến, Tân Lạc
 • Huyện Yên Thủy : QL12B, TT. Hàng Trạm, Yên Thuỷ
 • Huyện Cao Phong : Xóm Nam Sơn 1, đường, QL6, TT. Cao Phong, Cao Phong

Shop hoa Hòa Bình nhận giao hoa tới tận nơi gồm 8 phường: Chăm Mát , Đồng Tiến, Hữu Nghị, Phương Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang và 7 xã: Dân Chủ, Hòa Bình, Sủ Ngòi , Thái Thịnh , Thống Nhất, Trung Minh, Yên Mông.

Ngoài ra hệ thống shop bên mình nhận giao hoa tới tận nơi tất cả địa điểm thuộc tỉnh Hòa Bình gồm : thành phố Hòa Bình và 10 huyện: Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy. Để đặt hoa tại shop hoa tươi Hòa Bình, quý khách hàng xem mẫu hoa tươi tại website: Muahoatuoi.vn liên hệ qua hotline hoặc chát với chúng tối để được hỗ trợ và tư vấn kĩ hơn nhé!

Shop hoa gần đây
0866 023 025