Tất cả về hoa Hồng

  1. 05/06/2021
  2. 658

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp mọi thông tin hữu ích xung quanh hoa Hồng - nữ vương thế giới hoa tươi. Cùng tìm hiểu nhé.

Với vẻ đẹp và tính linh hoạt vô song của chúng, rõ ràng tại sao hoa Hồng là một trong những loài hoa phổ biến nhất trên thế giới. Từ việc được giới thiệu xung quanh các ngôi nhà để trở thành một thành phần quan trọng trong nước hoa cho đến là chủ đề của các tác phẩm nghệ thuật trong suốt lịch sử, hoa Hồng đã được bất tử từ một bông hoa đến một phần biểu tượng của văn hóa nhân loại. Đọc để tìm hiểu thêm về hoa Hồng bao gồm lịch sử độc đáo của họ, sự thật thú vị và mẹo chăm sóc!

Lịch sử hoa Hồng

Giống như hầu hết các loại hoa khác, lịch sử của hoa hồng rất nhiều màu sắc. Bằng chứng cho thấy hoa Hồng đã mọc tự nhiên trong hơn 35 triệu năm! Tuy nhiên, chúng không được biết là được trồng cho đến khoảng 5.000 năm trước. Việc sử dụng của họ bắt đầu không chỉ là một vật trang trí cho ngôi nhà của một người, mà chúng còn được sử dụng cho mục đích làm thuốc, để làm nước hoa và cánh hoa của họ thậm chí còn được sử dụng làm hoa giấy cho các dịp lễ hội.

hoa hồng đỏ

Hoa Hồng có một lịch sử đồ sộ

 Trong những năm 1400, thậm chí còn có một cuộc chiến được đặt tên theo sự nở rộ tuyệt đẹp này. Cuộc chiến hoa Hồng của người nổi tiếng, được biết đến, được chiến đấu giữa hai cường quốc đối lập ở Anh, với hoa Hồng Trắng tượng trưng cho York và hoa Hồng Đỏ tượng trưng cho Lancaster.

Sự phổ biến của hoa Hồng đã không giảm trong suốt lịch sử. Trên thực tế, vợ của Napoleon Bonaparte bắt đầu thu thập toàn bộ đất đai ở Pháp của họ. Ngày nay, hoa Hồng được trồng trong các khu vườn, được tặng làm quà tặng để tượng trưng cho nhiều loại tình yêu khác nhau, và tất nhiên được trưng bày trong các bình hoa để thêm nét tươi mới cho trang trí.

Hoa Hồng tượng trưng cho điều gì?

 

Tùy thuộc vào màu sắc và loại, mỗi hoa Hồng có ý nghĩa và biểu tượng riêng. Hoa Hồng đỏ cổ điển đại diện cho một tình yêu lãng mạn hơn, trong khi hoa hồng màu hồng tốt hơn cho một tình yêu và tình bạn đơn phương. Hoa Hồng trắng thường gắn liền với sự ngây thơ trong khi hoa Hồng cam chỉ thét lên đam mê. 

> Tìm hiểu thêm  Bất ngờ với công dụng của Hoa Anh Thảo

hoa hồng màu đỏ

Hoa Hồng mang nhiều ý nghĩa

Sự thật thú vị về hoa Hồng

 

+ Có hơn 100 loài hoa Hồng

+ Trong những năm 1600, hoàng gia đã sử dụng hoa Hồng như một hình thức tiền tệ.
 

hoa hồng cam

Hoa Hồng có nhiều điều thú vị

+ Người Ai Cập cổ đại coi hoa Hồng là thiêng liêng

+ Kỷ lục thế giới về bụi hoa Hồng cao nhất thuộc về Robert Bendel; ở mức kỷ lục 18 ft 8 ở trên cao. (nguồn: Kỷ lục Guinness thế giới )

Qua bài viết này, chắc hẳn những tín độ hoa Hồng sẽ cảm thấy yêu hoa nhiều hơn.

Mua hoa Hồng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua hoa Hồng tại các cửa hàng bán hoa. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tại Muahoatuoi.vn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cây trồng, hoa tươi hấp dẫn cho bạn với sự đa dạng về mẫu mã các loại hoa và đảm bảo không có sâu bệnh nhé.

Bạn cũng có thể ghé trực tiếp hoặc nhanh tay đặt hàng để được giao tận nhà những chậu hoa tươi tốt nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về cách trồng, cách chăm sóc mọi loại hoa, cây cảnh, giúp làm sinh động không gian sống của bạn.

> Đặt hoa giao tận nơi tại : Hoa tươi Đồng Nai

Bài viết liên quan
0971 247 247