Ý nghĩa hoa Cát Tường

  1. 10/12/2021
  2. 469
Ý nghĩa của Hoa cát tường theo màu sắc:
Với mỗi màu sắc khác nhau, Hoa cát tường sẽ mang một ý nghĩa riêng.

Hoa cát tường trắng: Hoa cát tường trắng mang ý nghĩa về một tình yêu tha thiết, nhẹ nhàng và sâu lắng, thể hiện một tình yêu trong sáng và thuần khiết.
Hoa cát tường màu tím: Màu tím là màu hoa đặc trưng và phổ biến của loài Hoa cát tường màu tím, mang ý nghĩa là loài Hoa cát tường màu tím tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự viên mãn.
Hoa cát tường màu đỏ: Hoa cát tường màu đỏ biểu thị một tương lai tươi sáng, hòa bình và tốt đẹp
Hoa cát tường màu vàng: Ý nghĩa của hoa cát tường màu xanh lá cây sẽ tượng trưng cho tiền tài, phú quý nên hoa cát tường màu xanh lá cây thường được dùng làm quà tặng trong các dịp khai trương, sinh nhật,…
Hoa cát tường màu cam: Hoa cát tường màu cam có nghĩa là một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.
Hoa cát tường xanh: Ý nghĩa của Hoa cát tường xanh tượng trưng cho tiền tài, phú quý và thành công. Đó là lý do tại sao hoa cát tường xanh thường được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, v.v.

Ý nghĩa của việc sử dụng Hoa cát tường trong những dịp đặc biệt:

+ Trong lễ cưới: Ngày cưới là ngày trọng đại của các cặp đôi và sẽ trọn vẹn hơn khi sử dụng Hoa cát tường làm bó hoa cưới. Bởi ngoài là loài hoa may mắn, Hoa cát tường còn tượng trưng cho một tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng và như một lời cầu chúc về một cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.
+ Vào ngày lễ tình nhân: Khi một chàng trai tặng cho người con gái mình yêu một bó Hoa cát tường muốn gửi gắm một thông điệp tình yêu nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc.
+ Vào Ngày của Mẹ: Hoa cát tường thể hiện sự kính trọng, lời chúc sức khỏe, sự ngưỡng mộ và cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với người mẹ thân yêu của chúng ta. 
+ Trong buổi lễ khai trương: Hoa cát tường mang lời chúc an khang thịnh vượng, công việc suôn sẻ, thuận lợi.
Bài viết liên quan
0971 247 247