Ý nghĩa hoa Ly

  1. 10/12/2021
  2. 469

Ý nghĩa của Ly theo màu sắc:
Hoa Ly có rất nhiều màu và mỗi màu của loài hoa này lại mang những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng muahoatuoi.vn tìm hiểu về ý nghĩa của hoa Ly theo những màu sắc khác nhau nhé:
Hoa Ly trắng: Tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ.
Hoa Ly vàng: Tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ nên được nhiều người chọn làm quà biếu cho người già hoặc những người mới ốm dậy.
Hoa Ly màu hồng: Tượng trưng cho những người có hoài bão và sự khích lệ khi đối mặt với những thử thách khó khăn. Hoa ly hồng thích hợp làm quà tặng trong ngày khai trương, lễ tốt nghiệp.
Hoa Ly đỏ: Tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê nồng cháy. Đặc biệt hoa Ly đỏ rất thích hợp trang trí tiệc cưới và bó hoa cô dâu.

Thông điệp của hoa Ly:
“Hãy luôn giữ sức mình. Những điều mới mẻ, tươi sáng luôn ở xung quanh bạn. Hãy luôn nhớ rằng, khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Hoa Ly phù hợp với những sự kiện, ngày lễ nào?
Lễ cưới: Hoa Ly đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hoa cầm tay cô dâu và hoa trang trí trong các lễ cưới.
Hoa chúc mừng khai trương: Hoa ly hồng, hoa ly vàng, hoa ly cam là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hoa chúc mừng khai trương đối tác, bạn bè trong dịp khai trương.
Ngày của mẹ: Hoa Ly vàng thường được dùng để làm quà tặng cho cha mẹ, hoặc những người thân trong các ngày lễ như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha.
Thăm hỏi người ốm: Bạn cũng có thể tặng một bó hoa Ly vàng cho những người ốm đau để mong họ mau chóng bình phục.
Sinh nhật: Hoa ly là một trong những lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng sinh nhật cho cấp trên, đồng nghiệp và bạn bè.
Hoa chia buồn: Hoa ly trắng thích hợp làm hoa chia buồn trong đám tang.

Bài viết liên quan
0971 247 247